Bộ gối tựa ô tô cao cấp thoải mái hơn khi lái xe.


Khi ngồi xe ô tô, vùng cổ và vai gáy dễ bị tình trạng tê mỏi, đau nhức do chịu áp lực, các cơ căng cứng vì giữ lâu ở một tư thế. Tác dụng chính của gối tựa đầu ô tô là giúp nâng đỡ phần đầu và cổ, giảm áp lực lên cột sống, nhất là các đốt sống cổ. Từ đó mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu, giảm tê mỏi, đau nhức. Gối tựa lưng ô tô cũng có tác dụng tương tự, giúp nâng đỡ phần hông, giảm đau mỏi các đốt số lưng và hông.

Đây là một sản phẩm mang lại cảm giác thoải mái đồng thời giúp bảo vệ được sức khỏe của những hành khách khi ngồi trên ô tô. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về những ưu điểm của chiếc gối xe hơi này nhé.

Lợi ích khi sử dụng bộ gối tựa lưng khi đi ô tô

Sản phẩm gối tựa đầu, tựa lưng, tựa cổ giành cho ô tô (xe hơi) mang lại nhiều lợi ích đặc biệt: 

  • Giúp đỡ toàn bộ cơ thể và cột sống, tạo cảm giác thoải mái khi lái xe.
  • Chất liệu làm tư vải cao cấp, gia công tỉ mỉ.
  • Hấp thụ nhiệt tỏa ra từ cơ thể, giúp bay hơi mồ hôi nhanh chóng và rất sạch sẽ.
  • Gối còn giúp cố định chỗ ngồi, bảo vệ cột sống khi xe sóc, va quệt.
  • Thiết kế ôm khít, nâng đỡ vùng đầu cổ và cột sống, giúp bạn lái xe đúng tư thế, thoải mái, không bị mệt mỏi khi ngồi lái xe lâu.

Hiện tại, tựa ghế ô tô cao cấp được OTOSAFE – chuyên phân phối. Khách hàng được mở ra kiểm tra trực tiếp tại xe sau đó mới thanh toán, KHÔNG đúng sản phẩm được hoàn tiền 100%. Để nhận thông tin tư vấn và đặt hàng nhanh nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0963388545 báo giá chính xác cam kết chất lượng.

 

error: Không copy bài !
YÊU CẦU TƯ VẤN

Hãy gọi lại cho tôi để tư vấn rõ hơn về sản phẩm, Bạn hãy để lại số điện thoại để nhận tư vấn chính xác về sản phẩm

    X
    Nhận tư vấn ngay