Pin kích nổ ô tô “hồi sinh” ắc quy hết điện đơn giản


Ắc quy ô tô hết điện khi chuẩn bị di chuyển, khiến xe không khởi động được hoặc hết điện giữa đường là tình huống mà không chủ xe nào mong muốn. VẬY BẠN PHẢI LÀM GÌ ?

  • Gọi cứu hộ tới KHOẢNG 300K/lần (Nếu đường vắng hoặc tối khuya thì không khả quan)
  • Dùng dây câu bình (Phải nhờ được xe khác cách này khá phức tạp và không phải lúc nào cũng nhờ được)
  • Dùng sạc bình acquy (Phải đợi bất tiện nhất là chỗ sạc và không biết cách thì nguy hiểm tới nguồn điện trong xe ).

Vì vậy nên một bộ Pin kích nổ ắc quy đề nổ ô tô thực sự sẽ cần thiết trong trường hợp này. Vừa dùng để cứu hộ acquy lại có thể dùng để sạc dự phòng điện thoại.

Tìm kiếm trên mạng sẽ ra rất nhiều kết quả kích nổ ô tô, rẻ cũng có đắt cũng có tuy nhiên làm sao để chọn được một bộ kích bình phù hợp bền, kích phát là phải được ngay thì đây là những tiêu chí giúp khách hàng dễ lựa chọn sản phẩm hơn.

  • Nhiều Shop quảng cáo hàng Nhật, Mỹ thực ra là đánh lừa khách hàng vì hầu hết sản phẩm kích bình đều sản xuất tại Trung Quốc kể cả hãng Michelin, Baseus, Xiaomi.
  • Những sản phẩm giá rẻ chỉ 600.000đ – 800.000đ bản chất vẫn kích được nhưng vì dung lượng pin thấp và rẻ thì đi đôi với chất lượng chỉ được vài lần là phồng pin.
  • Đặt biệt vì liên quan đến điện trong xe quý khách nên chọn mã sản phẩm kích nổ ô tô phải thật an toàn KHÔNG gây ảnh hưởng tới xe.

Các sản phẩm kích nổ oto của OTOSAFE phân phối đảm bảo nổ máy mới nhận tiền. Khách hàng được mở ra kiểm tra trực tiếp tại xe hài lòng sau đó mới thanh toán, BH 12 tháng. Để nhận thông tin tư vấn và đặt hàng nhanh nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 0963388545 báo giá chính xác cam kết chất lượng

error: Không copy bài !