Tổng hợp những mẫu tượng phật để xe ô tô bằng gỗ ưa chuộng nhất


Tượng phật để ô tô, bàn làm việc luôn là vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn với mong muốn mang lại bình an, may mắn, hỗ trợ công danh tài lộc sự nghiệp. Các mẫu tượng được nhiều khách hàng lựa chọn như phật di lặc, tượng phật quan âm (phật bà), tượng phật tổ (phật ông), tượng phật theo bản mệnh, tượng thần tài,…

Hình ảnh các vị phật nhân từ, hiện hậu đã ăn sâu vào văn hóa dân gian và tín ngưỡng của người dân Việt Nam. Tượng Phật là biểu tượng và hiện thân của những điều lành, những điều tốt đẹp, giúp con người hướng đến cái thiện, cứu độ con người qua mọi khó khăn của cuộc sống. Văn hóa thờ cúng tượng phật, trưng bày tượng các vị Phật trong nhà đã trở thành văn hóa của rất nhiều gia đình Việt. Ngoài ra, nhiều gia đình còn lựa chọn để tượng Phật trên xe ô tô, xe hơi. Ngoài những giá trị thẩm mỹ, tượng phật để ô tô còn giúp đem đến những điều may mắn, bình an cho gia chủ. Ngoài ra, để tượng Phật trên xe sẽ giúp mọi người hướng đến cái thiện, giúp con người tránh xa những cám dỗ, những điều xấu trong cuộc sống.

Trên đây là một số mẫu tượng Phật để xe ô tô bằng gỗ được yêu thích tại OTOSAFE. Quý khách có nhu cầu tư vấn, mua hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ.


-6%
Giá gốc là: 850,000₫.Giá hiện tại là: 800,000₫.
-15%
Giá gốc là: 650,000₫.Giá hiện tại là: 550,000₫.
-5%
Giá gốc là: 1,000,000₫.Giá hiện tại là: 950,000₫.
-13%
Giá gốc là: 800,000₫.Giá hiện tại là: 700,000₫.
error: Không copy bài !