TOP 9 Loại Máy Bơm Lốp Ô Tô Bán Chạy Nhất Năm 2021


Một trong những điều chẳng may thường xuyên xảy ra trong các chuyến đi là lốp xe bị dính đinh. Khi đó, áp suất lốp sẽ bị giảm từ từ. Những trường hợp bị vật cứng lớn hơn đâm thủng có thể khiến áp suất lốp xuống nhanh hơn, thậm chí mất áp suất ngay tức khắc. Ngoài những sự cố như vậy, bạn cũng nên kiểm tra áp suất lốp thường xuyên, có thể khoảng 1 tháng/lần để lốp bền bỉ nhất và cũng đạt hiệu quả tiêu hao nhiên liệu tốt nhất.

OTOSAFE SẼ MANG TỚI CHO BẠN 1 CHIẾC BƠM ỔN ĐỊNH, KHOẺ VỚI CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH 12 THÁNG 1 ĐỔI 1 LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG !

Lợi ích của khách hàng luôn là số 1

Mỗi loại máy bơm lốp ô tô sẽ có những thế mạnh riêng, Một số SHOP bán hàng quảng cáo là bơm NHẬT bơm HÀN nhưng thực chất 100% các sản phẩm bơm hiện tại đều đến từ Trung Quốc điều này khiến người mua dễ bị lúng túng, không biết nên mua loại nào. Dưới đây là một số đầu mục quan trọng khi mua bơm xe ô tô tại OTOSAFE:

👍 Được đổi mới trong 12 tháng nếu xuất hiện lỗi của nhà sản xuất
👍 Kiểm tra hàng thoải mái trước khi nhận. Miễn phí giao HÀNG
👍 Cam kết sản phẩm chuẩn 100% hình ảnh, sai hoàn tiền 100%
👍 Chính sách hậu mãi tốt, khách hàng được ưu đãi khi mua hàng lần 2.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu bơm giá rẻ chỉ từ 300 – 400K nhưng khi bơm rất yếu bơm lâu dẫn tới cháy tẩu 12V trên xe của bạn, Hơn nữa không có xuất sứ bản hành rõ ràng khiến khách hàng tưởng rẻ hóa đắt. OTOSAFE chuyên phân phối các mẫu bơm chất lượng thực dụng khi quý khách hàng cần SỬ DỤNG.


Chia sẻ kinh nghiệm chọn bơm : "Nếu là xe compact hay sedan, bạn có thể chọn bơm điện ô tô loại nhỏ hoặc loại to đều được. Nhưng nếu là xe SUV hay bán tải, nên dùng loại to, có 2 xy-lanh hoặc loại 1 xy-lanh nhưng công suất lớn). Một chiếc bơm điện ô tô loại lớn có thể giúp bơm một lốp SUV hay bán tải chỉ trong khoảng 3 - 4 phút, nhưng nếu dùng bơm điện ô tô loại nhỏ thì thời gian sẽ gấp đôi hoặc gấp ba". Đã có không ít trường hợp dùng bơm điện ô tô loại nhỏ để bơm lốp SUV hay bán tải và bị cháy bơm.

Đến với Otosafe bạn sẽ luôn được nhận sản phẩm chính hãng với những chế độ bảo hành tốt nhất, bên cạnh là những chính sách ưu đãi, sự phục vụ tư vấn tận tâm từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới : 096.3388.545