Rèm che nắng ô tô thông minh bán chạy nhất trên thị trường hiện nay


Đỗ xe dưới ánh nắng gay gắt có thể gây ảnh hưởng đến nội thất, giảm tuổi thọ các linh phụ kiện bên trong xe, đồng thời làm cho điều hòa phải hoạt động hết công suất gây tiêu tốn năng lượng. Để hạn chế rủi ro, người dùng có thể tham khảo các loại rèm che nắng ô tô vừa giúp bảo vệ xe vừa đảm bảo không gian riêng tư bên trong hiệu quả.


Lợi ích khi dùng rèm che nắng ô tô

  • Giảm nhiệt độ bên trong xe: Trên thực tế, vào mùa hè nhiệt độ sẽ tăng một cách nhanh chóng nếu như xe được đỗ ngoài trời và không có bóng râm. Song, việc ngồi trong xe với tình trạng này chắc chắn sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi độ nóng bên trong tăng gấp nhiều lần so với bình thường.
  • Tiết kiệm năng lượng tối đa: Không có tấm che nắng sẽ khiến nhiệt độ trong xe tăng. Như vậy, điều hòa sẽ phải làm việc với công suất cao để thực hiện nhiệm vụ cân bằng không khí, tiêu tốn một lượng nhiên liệu đáng kể.
  • Bảo vệ và kéo dài tuổi thọ nội thất ô tô: Một tấm rèm đủ tiêu chuẩn sẽ che chắn được cho chiếc xe và ngăn cản những tác động xấu từ môi trường. Nhiệt độ trong xe quá nóng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của ghế da, bảng điều khiển và các thiết bị điện tử, làm hại đến nội thất.

Dưới đây là những tấm che nắng kính sau ô tô hiệu quả hay được sử dụng.


Thật là bất tiện khi bạn ngồi trong xe ô tô mà vẫn phải che khăn kín mít, mặc áo chống nắng,…. Chỉ để tránh ánh nắng chiếu vào người phải không các bạn nhưng giờ đã có . Rèm che nắng cho ô tô cửa sau các bạn không cần phải đội mũ, đeo kính hay mặc áo chống nắng nữa.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay đến cho chúng tôi để được sở hữu ngay . Sản phẩm rèm che nắng thông minh cho ô tô, lên xuống theo kính hữu ích này với giá khuyến mãi hấp dẫn . Chỉ có tại OTOSAFE và còn có rất nhiều sản phẩm hữu ích khác.

Quý khách hàng muốn biết thêm những thông tin chi tiết hay có bất cứ thắc mắc nào khác về sản phẩm có thể liên hệ qua hotline của chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất. Xin trân thành cảm ơn!

error: Không copy bài !